• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Franke đang tạo ra một thế giới mới – một thế giới tươi mới, thú vị, độc đáo và hài hước được phản ánh trong mọi khía cạnh của sự xuất hiện hình ảnh mới của thương hiệu. Với thông điệp “Make It Wonderful”, điều nổi bật nhất trong các quảng cáo mới và hình ảnh liên quan đến nhận diện thương hiệu đó là những hình ảnh được vẽ minh họa bằng tay. Chiến dịch thương hiệu mới được bắt đầu phủ rộng toàn cầu từ tháng 1 năm 2015.

 

Là một phần của chiến dịch, Franke đang hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới. Các nghệ nhân vẽ tay truyền tải cho thương hiệu Franke xuất hiện một cái nhìn tươi mới hơn, kỳ diệu hơn. Những bản vẽ này, những hình ảnh tượng trưng, mang đến những góc nhìn hài hước về những giây phút cảm xúc hàng ngày gắn liền với danh mục sản phẩm của Franke.

Các hình tượng trưng cho thấy nhiều điều mọi người có thể làm với các sản phẩm của Franke – Họ có thể giải trí trong không gian bếp, thư thái bên mỗi tách cà phê, tận hưởng những giây phút ngọt ngào với bữa tối trong căn hộ bên bờ biển thậm chí hát vang trong gian bếp khi họ đang rửa chén.

 

Franke Việt Nam


Thêm bình luận của bạn

Địa chỉ mail của bạn sẽ được bảo mật. Bạn nên điền đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu *