• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Mỗi một phụ kiện đều phù hợp với chậu rửa một cách hoàn hảo

Có một điều chắc chắn là mỗi một phụ kiện đơn lẻ của Franke đều được thiết kế và phát triển để đồng bộ hoàn hảo với từng loại chậu rửa khác nhau, giúp bạn trải nghiệm những giây phút tuyệt vời trong gian bếp.

Những phụ kiện cần thiết

Giá Inox đa năng
Được làm bằng thép không gỉ tốt nhất kết hợp với cao su mềm ở đường viền 2 bên, giá đa năng của Franke được xem là phụ kiện thông minh nhất mà bạn cần phải có. Giá đa năng này có thể được sử dụng để gác chén bát, rau củ hay đặt các loại nồi chảo nóng lên trên. Và khi không sử dụng, bạn có thể cuộn lại để cất giữ gọn gàng.

Thớt kính trượt hiện đại
Các loại thớt với màu sắc đồng bộ với chậu rửa, được thiết kế phù hợp hoàn hảo đến từng chi tiết và bạn có thể kéo trượt trên bề mặt chậu, giúp các thao tác chuẩn bị cho việc nấu nướng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Giá lắp bên trong chậu rửa
Giá inox được lắp bên trong chậu rửa là một trong những phụ kiện đặc biệt mà Franke phát triển, nó không những giúp hạn chế sự trầy xước của chậu rửa khi bạn đặt để chén bát lên trên nó mà còn là một vật dụng mà bạn có thể sử dụng với công năng như một chiếc rổ, sử dụng cho nhiều mục đích.

Rổ Inox
Các loại rổ Inox của Franke được thiết kế phù hợp với từng mẫu chậu rửa mà bạn chọn, không gian bếp của bạn sẽ được tối đa hoá công năng và diện tích sử dụng được tăng lên rất nhiều nhờ vào các loại rổ thông minh được đặt để ngay trên bề mặt chậu.

Nút vặn xả
Với nút vặn xả của Franke, bạn sẽ không còn lo lắng khi nghĩ đến việc đôi bàn tay sẽ bị dơ khi nhúng vào chậu nước bẩn để nhấc nút xả nước lên. Chỉ một thao tác nhỏ là xoay nhẹ nút vặn, bộ xả sẽ tự động mở và nước bẩn được thoát một cách dễ dàng.

Hố xả
Được làm bằng thép không gỉ, mục đích của hố xả là chống rò rỉ ngăn chặn sự tắc nghẽn ống nước. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, và với hàng triệu triệu chậu rửa được sản xuất hàng năm, chắc chắn Franke là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Dung dịch lau rửa Inox
Dung dịch đánh bóng inox này sẽ giúp chậu rửa của Franke luôn sạch sẽ và sáng bóng.
– Không gây kích ứng
– Không bắt lửa
– Màu trắng với hương chanh
– Dễ phân huỷ sinh học
– Giá trị pH 3,5

Khám phá thêm những phụ kiện mới lạ từ Franke