• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

ONYX - Vẹn tròn gian bếp

Hệ thống nhà bếp Franke, với dòng sản phẩm tiêu chuẩn được trình làng năm 2018 hứa hẹn mang lại một giải pháp tuyệt vời cho các dự án.

Thương hiệu toàn cầu
Từ Paris đến Milan, New York đến Berlin hay Shanghai đến Singapore, bạn đều dễ dàng tìm thấy các Showroom độc đáo và hiện đại của Franke. Điều đó có nghĩa là, chúng tôi có mặt khắp mọi nơi trên toàn cầu, và khách hàng của bạn chắc chắn sẽ yêu thích điều đó.

Lịch sử hơn 100 năm
Thuỵ Sỹ – cái nôi của những thương hiệu đỉnh cao hàng đầu thế giới với những chế tác tinh xảo, và chúng tôi tự hào vì Franke được sản sinh ra tại đất nước của những sản phẩm chất lượng.

Giải pháp nhà bếp đồng bộ
Rất hiếm các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu có khả năng cung cấp một giải pháp nhà bếp đồng bộ giúp tối đa hoá không gian và nhấn mạnh phong cách như chúng tôi. Vì Franke không chỉ là nhà sản xuất chậu vòi lớn nhất thế giới, mà chúng tôi còn cung cấp một hệ thống thiết bị nhà bếp được thiết kế riêng biệt theo từng bộ sưu tập.

Phát triển dòng sản phẩm riêng cho các dự án
Đội ngũ phát triển sản phẩm tại Franke tin rằng, một thương hiệu toàn cầu đến từ Thuỵ Sỹ có lịch sử hơn 100 năm với một hệ thống vững chắc cùng dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho dự án thì sự đồng hành của Franke chắc chắn sẽ mang lại thành công tốt đẹp cho các đối tác.