• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Thị trường bếp ga hết sức đa dạng và phong phú, có nhiều loại bếp ga giá rẻ nhưng không an toàn. Mà bạn muốn mua bếp ga giá rẻ lại phải  có chất lượng tốt thì phải làm sao? Vậy thì xin mời bạn đến với bài viết dưới đay nó sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

Bài viết liên quan :
⇒ Giá của bếp ga Batani
⇒ Giá của bếp ga Giovani
⇒ Ưu điểm của bếp ga Canzy

Trước tiên, Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bếp ga giá rẻ mà không chất lượng thì có vấn đề gì nhé: Bếp ga giá rẻ thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn sẽ bị gỉ sét. Những gỉ sét này sẽ rơi vào van, dây miệng lửa gây tắc ga, khiến khí ga nén lại dễ bị nổ. Gây nên nhiều hậu quả đau thương. Vì vậy đừng thấy giá bếp ga rẻ bất ngờ mà lại mua về. Nó sẽ là mối họa đang đe dọa bạn đấy.

 

Muốn mua bếp ga giá rẻ bạn phải tim hiểu rõ xuất xứ của bếp, các tên hãng bếp ga in trên bếp phải rõ rãng không bị nhòe đảm bảo đó không phải hàng nhái.

Hiện tại trên thị trường bếp ga có một số hãng bếp ga chất lượng nhưng giá cũng rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Vì các hãng này muốn mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao doanh số sản phẩm bán được nên để giá thấp hơn so với mọi hãng. Những sản phẩm này có chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm mà lựa chọn. 

     Bếp ga Binova

Những hãng bếp ga giá rẻ mà chất lượng này là: bếp ga RINNAI, bếp ga BINOVA,… đây là hai hãng nổi tiếng  mà bạn có thể gửi trọn niềm tin. Hai hãng này có những bếp giá chỉ từ hơn một triệu trở lên.

Bếp ga Rinnai

Ưu điểm của những chiếc bếp ga này là mẫu mã đẹp, cho ngọn lửa xanh, lửa đều, tiết kiệm ga mà đặc biệt là rất an toàn. Để có thể mua bếp ga giá rẻ mà chính hãng này bạn phải chọn những đại lí lớn. Nội Thất Franke là đại lý lớn chuyên cung cấp các sản phẩm bếp ga chính hãng với giá tốt nhất thị trường. 

Với tất cả kinh nghiệm tôi khuyên bạn nếu mua bếp ga giá rẻ thì hãy chon bếp của một trong hai hãng này để được đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo được sự an toàn.
 


Thêm bình luận của bạn

Địa chỉ mail của bạn sẽ được bảo mật. Bạn nên điền đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu *