• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Bếp ga BINOVA là một dòng bếp ga chiếm được lượng tiêu thụ đông đảo trong thời gian gần đây. Bếp ga này hiện nay đã xuất hiện hàng giả hàng nhái. Vì vậy mà nhiều người muốn mua một chiếc bếp ga BINOVA cũng rất băn khoăn không biết mua bếp ga BINOVA chính hãng ở đâu? Để bạn phân biệt hàng giả và nơi bán bếp ga BINOVA chính hãng xin mời bạn đến với bài viết của chúng tôi dưới đây.

Bài viết liên quan :
⇒ Bếp ga mua ở đâu chính hãng
⇒ Địa chỉ bán bếp ga Canzy chính hãng
⇒ Giá các loại bếp ga

 

     

BINOVA là một thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu với kiểu dáng sang trọng, lịch sự. Những bếp ga BINOVA giả có kiếu dáng, kích thước không khác gì so với hàng thật. Nếu bạn không để ý kĩ sẽ mua phải hàng giả. Để không gặp phải trường hợp này bạn nhớ kĩ điêù này nhé:


Bếp ga BINOVA giả có đặc điểm:

+Màu sơn không thật.
+Bếp có trọng lượng nhẹ.
+Lớp sơn ở bếp có thể cạo ra bởi đây là lớp sơn thông thường chứ không phải lớp sơn tĩnh điện như bếp ga BINOVA thật.
+Không có tem chứng nhận nhập khẩu, không có seri của sản phẩm, không có tem hường dẫn sử dụng.
+Mân chia lửa thường được làm bằng gang rẻ tiền nên nhẹ.
    
Để mua được bếp ga BINOVA chính hãng bạn phải tìm đến những đại lí lớn có giấy tờ nhập khẩu đàng hoàng, có giấy kiểm định chất lượng. Có nhiều dòng sản phẩm bếp ga nhập khẩu cao cấp khác như: bếp ga RINNAI, bếp ga CANZY,… Và đặc bệt đại lí đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đáp ứng được tất cả những nội dung trên Nội thất Franke là một địa chỉ mà bạn sẽ mua được chiếc bếp ga BINOVA nhập khẩu châu Âu chính hãng kèm theo giá cả hợp lí.


Thêm bình luận của bạn

Địa chỉ mail của bạn sẽ được bảo mật. Bạn nên điền đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu *