• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Xem tất cả 10 kết quả


Lò nướng là một sản phẩm vô cùng tiện ích trong nhà bếp. Đó là lý do tại sao chúng ta quan tâm đến từng chi tiết, thậm chí chi tiết nhỏ nhất. Bởi vì, một sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn sẽ giúp bạn có những khoảng khắc nấu nướng tuyệt vời! Với 18 công thức nấu và nướng, không gian bếp nhà bạn sẽ rộn ràng hơn cùng những bí mật ẩm thức chờ bạn khám phá cùng lò nướng Franke.

HIGHLIGHTS

Thế hệ lò nướng mới nhất của Franke đều được sản xuất tại Châu Âu. Tập trung nghiên cứu và lựa chọn vật liệu sản phẩm cũng như quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm lò nướng đều có chất lượng tốt, an toàn và kéo dài tuổi thọ.

DUNG TÍCH
– Các sản phẩm lò nướng thế hệ mới của Franke đều có khoang lò cực lớn: với dung tích lên đến 77 lít, bạn có thể nấu ăn cùng lúc đến 4 món ăn, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

HỆ THỐNG CỬA CÁCH NHIỆT
– Các loại lò của Franke đều được trang bị cửa cách nhiệt. Cửa với nhiều lớp kính đặc biệt được sắp xếp đan xen tạo thành một bức tường chắc chắn ngăn nhiệt thoát ra, đảm bảo nhiệt độ bên trong ổn định, tiết kiệm năng lượng và giữ cho phía ngoài cửa vẫn mát mẻ như nhiệt độ phòng.

MÀN HÌNH LED/LCD
– Franke luôn chú trọng vào việc làm cho các thiết bị gia dụng trở nên dễ sử dụng. Được trang bị cho toàn bộ các dòng lò nướng, hệ thống màn hình hiển thị LED/LCD trực quan sinh động và nhanh chóng chính xác khi thao tác.

MỨC TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG THẤP
– Nhờ vào các vật liệu chất lượng cao và công nghệ chế tạo máy tiên tiến, tất cả các sản phẩm lò nướng của Franke đều có mức tiêu thụ năng lượng xếp loại A – đây là xếp loại cao nhất trong tiêu chuẩn Châu Âu hiện tại, có nghĩa là hiệu quả hiệu suất được đảm bảo ở mức tiêu thụ năng lượng thấp.

Với mức tiêu thụ trung bình 0.64 kWh, lò nướng Franke tiêu thụ điện ít hơn 20% so với 1 lò cùng ở mức xếp hạng A.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
– Đối với Franke, sự an toàn là một yêu cầu thiết yếu. Đây là lý do tại sao tất cả các lò nướng đều có khả năng bảo vệ tối đa cho con người; chúng được trang bị một cửa cảm ứng chống nóng và có thể được cài đặt bên trong bất kỳ loại tủ, nhờ vậy hạn chế cực kỳ thấp mức nhiệt tỏa ra bên ngoài.

130.000.000 

125.000.000 

120.000.000 

43.000.000 

40.000.000 

18.700.000 

16.600.000