• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Lò nướng truyền cảm hứng để sáng tạo món ăn ngon

Lò nướng là một sản phẩm vô cùng tiện ích trong nhà bếp. Đó là lý do tại sao chúng ta quan tâm đến từng chi tiết, thậm chí chi tiết nhỏ nhất. Bởi vì, một sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn sẽ giúp bạn có những khoảng khắc nấu nướng tuyệt vời! Với 18 công thức nấu và nướng, không gian bếp nhà bạn sẽ rộn ràng hơn cùng những bí mật ẩm thức chờ bạn khám phá cùng lò nướng Franke.

Khám phá tất cả lò nướng của Franke

Một lựa chọn tuyệt vời phù hợp với phong cách cá nhân của bạn

Bề mặt bên ngoài được tối giản với thiết kế khung viền tạo nên một cuộc cách mạng về thiết kế và đạt các giải thưởng danh giá của thế giới như iF, red dot. Bạn sẽ khám phá vô số các tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến nhất của lò nướng Franke đem lại chất lượng chuyên nghiệp cho gian bếp.

Chức năng tự làm sạch
Với công nghệ pyrolytic, lò nướng của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng chỉ trong một bước.

Dung tích lớn hơn 74L
Với kích thước lò tiêu chuẩn 60cm nhưng dung tích lò của Franke lên đến 74L cho phép bạn chế biến nhiều loại thực phẩm với kích cỡ lớn hơn.

Đóng-mở lò nhẹ nhàng với chức năng solf-close and opening
Công nghệ Solf-close hiện đại tạo nên sự thoải mái cho bạn khi thao tác mở, đóng lò nướng một cách nhẹ nhàng.

Sáng chế độc quyền hệ thống kính 4 lớp
Lò nướng Franke được trang bị 4 lớp kính, bạn không còn cảm nhận được sức nóng thoát ra từ bên trong lò như các lò nướng thông thường khác.

Màn hình điều khiển TFT độc đáo

Bạn dễ dàng thao tác như với một chiếc điện thoại thông minh để lựa chọn các công thức hay điều chỉnh nhiệt độ và các chức năng khác.

Những chi tiết nhỏ nhưng lại tạo nên điều khác biệt
Các chương trình tự làm sạch, màn hình hiển thị rõ ràng, điều khiển cảm ứng, tay nắm thoải mái, khoá tự động, bề mặt kính tráng gương có thể tháo rời và dễ dàng làm sạch – là những chi tiết mà Franke mang đến cho bạn sự thoải mái và tuyệt vời trong một không gian bếp tinh tế.

DCT – Dynamic Cooking Technology – Công nghệ sáng chế độc quyền
Công nghệ nấu ăn đa chức năng trực tiếp gia nhiệt từng khay giúp bạn nấu các món ăn khác nhau trong cùng một thời điểm, từ cá đến món tráng miệng mà không làm giảm bất kỳ mùi vị nào.

Ba bộ phận gia nhiệt trực tiếp làm tăng sự trao đổi nhiệt trong lò nướng giúp tăng hiệu quả và cho phép bạn kiểm soát tối đa việc nấu nướng. Mặc dù khoang lò đạt đến nhiệt độ mong muốn chỉ trong vài phút, tuy nhiên cánh cửa lò không bao giờ nóng hơn nhiệt độ an toàn là 55 độ.

Những ý tưởng thú vị đang chờ bạn
Khởi đầu căn bếp của bạn

Tìm lò nướng tiện dụng cho gia đình bạn

Hãy tham khảo các sản phẩm lò nướng kết hợp độc đáo và ấn tượng của Franke để tìm ra sự phù hợp hoàn hảo cho gian bếp bạn.

FS 913 M BK DCT TFT
  • Màn hình TFT cảm ứng toàn phần.
  • Dung tích: 74 lit, 17 chức năng.
FS 913 M CH DCT TFT
  • Công suất: 2900W, 220 AC, 16A.
  • Kích thước: 597 x 595 x 547mm.
CR 982 M XS DCT TFT
  • Kính đen 3 lớp cách nhiệt
  • Dung tích: 74 lít, 17 chức năng
CR 982 M WH DCT TFT
  • Lò nướng điện dòng Crystal TFT.
  • Dung tích: 74 lit, 17 chức năng.