• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

TẬP ĐOÀN FRANKE - THỤY SỸ

"Thật dễ dàng để khiến mình trở nên bình thường. Để tạo ra những sản phẩm mà mọi người không yêu cũng không ghét. Để làm cho sản phẩm chỉ tồn tại mà không tạo nên dấu ấn. Để làm cho sản phẩm chỉ đơn giản là một sản phẩm, không hơn, không kém. Nhưng bình thường không phải là điều chúng tôi muốn làm ở Franke. Chúng tôi không muốn mọi người nghĩ đến Franke với những điều bình thường. Chúng tôi muốn làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời - từ những gì chúng tôi sản xuất và thiết kế đến cách chúng tôi hợp tác với các đối tác, khách hàng và đối xử với nhau".

Signature

Alexander Zschokke,

CEO Franke Group

Awesome Image

Franke - Hệ thống thiết bị nhà bếp

Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống thông minh cho nhà bếp.

Awesome Image

Franke Hệ thống nước

Nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống thông minh cho nhà vệ sinh gia đình và công cộng và vòi nước cho nhà bếp và phòng tắm.

Awesome Image

Franke - Hệ thống công nghiệp dịch vụ thực phẩm

Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống và dịch vụ toàn diện cho ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm toàn cầu.

Awesome Image

Franke - Hệ thống máy pha cà phê

Là nhà cung cấp thiết bị pha chế cà phê chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm được phân phối trong các quán cà phê cũng như trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm dựa trên hệ thống toàn cầu.

Tại sao là Franke?

Thương hiệu toàn cầu

Franke Holding AG, có trụ sở tại Aarburg, Thụy Sĩ, là một nhà sản xuất công nghiệp với 68 công ty có trụ sở trên khắp thế giới từ Châu Âu, Nam và Bắc Mỹ, Châu Phi, Úc đến Châu Á.

Thiết kế sáng tạo

Các giải thưởng thiết kế uy tín lừng danh thế giới như IF, red dot, German Design Award minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm

Hơn 100 năm phát triển và mở rộng hoạt động toàn cầu với những giải thưởng danh giá cho uy tín chất lượng sản phẩm đã tạo nên một Franke khác biệt.

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Hermann Franke thành lập doanh nghiệp mang tên của ông tại Rorschach, Thụy Sĩ, vào năm 1911. Bằng cách áp dụng chính sách đầu tư vào đổi mới và công nghệ, Franke đã thiết lập vị trí ngày nay là một nhà sản xuất chậu rửa inox lớn nhất thế giới.

Các dự án toàn cầu

Franke mang đến hàng triệu gia đình trên toàn thế giới những thiết bị nhà bếp xứng đáng và làm cho gian bếp trở nên kỳ diệu hơn. Hàng ngàn dự án lớn khắp nơi lựa chọn Franke là đối tác khiến chúng tôi tự hào.

Dịch vụ 24/7

Tại Franke, chúng tôi tin rằng một thương hiệu làm nên điều tuyệt vời là một thương hiệu luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.