• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Đỉnh cao tuyệt tác

Frames by Franke là bộ sưu tập tạo dấu ấn với những mẫu mã độc đáo được thiết kế bản quyền với đầy đủ các thiết bị ẩn chứa chất lượng tiêu chuẩn của một gian bếp tiện nghi và hiện đại với sắc đen huyền bí và Champagne độc đáo. Cho dù bạn kết hợp theo phong cách cổ điển hay thời trang, thì vẫn toát ra chất của một bộ sưu tập đầy tính thẩm mỹ và phù hợp cho mọi không gian bếp.

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Mỗi một sản phẩm đều được thiết kế để tôn vinh nên một bộ sưu tập. Không dừng lại đơn thuần ở các sản phẩm, mà các phụ kiện cũng được trau chuốt tỉ mỉ và tinh tế. Bộ sưu tập Frames by Franke tạo dấu ấn đẳng cấp đích thực với những giải thưởng danh giá như Best of the best, iF, red dot chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp trong mơ.

Chậu rửa
Chậu rửa thông minh giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiều bước cùng một lúc và vẫn linh hoạt ấn tượng ngay cả sau khi sử dụng. Và điều đặc biệt là chậu rửa này hoàn toàn hài hòa với mọi sản phẩm khác trong dòng Frames by Franke khi bạn muốn kết hợp để tạo nên một điểm nhấn tuyệt vời trong gian bếp.

Máy hút mùi
Với thiết kế mới Frames by Franke, máy hút mùi còn có thêm tính năng mới, hiện đại và thông minh hơn: ngay khi bếp được bật, máy hút mùi sẽ tự động kích hoạt và điều chỉnh chính xác theo yêu cầu cần tiêu thụ.

Lò nướng
Phù hợp với thời đại, lò nướng Frames by Franke quyến rũ với màn hình cảm ứng đa điểm được thao tác như điện thoại thông minh hiện đại với 18 chương trình nấu tự động … chỉ trong một vài lần chạm.

Phụ kiện
Bộ sưu tập Frames by Franke còn chú trọng đến các phụ kiện chứ không chỉ dừng lại ở các sản phẩm thiết bị. Khay nướng, vỉ nướng.. đi kèm lò nướng hay các phụ kiện của chậu rửa như thớt kính, nắp đậy, các loại rổ và khay inox… cho bạn thêm sự thuận tiện dễ dàng trong chế biến.

Chuyên nghiệp như những đầu bếp thực thụ

Dòng sản phẩm bếp của Frames by Franke mang đến cho bạn trải nghiệm nấu nướng chuyên nghiệp như những chuyên gia ẩm thực hàng đầu. Những món ăn phức tạp nhất với đủ loại công thức để bạn khám phá được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác trên những chiếc bếp chuyên nghiệp Franke.