• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Lựa chọn chậu rửa hoàn hảo

Một nhà bếp hoàn hảo theo tiêu chuẩn thì không thể thiếu chậu rửa hoàn hảo. Franke thấu hiểu sự quan trọng của chậu rửa đối với tổng thể gian bếp. Và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều loại chậu rửa với nhiều loại vật liệu khác nhau.

Chất lượng cao và phù hợp cho một gian bếp hoàn hảo
Từ vật liệu chất lượng hàng đầu đến công nghệ sản xuất chuyên nghiệp, chậu rửa của Franke mang lại cho bạn chất lượng xứng đáng. Nhưng có một điều làm cho chậu rửa của Franke thậm chí còn tuyệt vời nữa một thực tế là chúng tôi tư vấn cho bạn để đảm bảo bạn chọn một chậu rửa hoàn hảo và phù hợp nhất cho nhà của mình. Bạn có thường xuyên nấu ăn không? Diện tích gian bếp nhà bạn có rộng không? Gia đình bạn có bao nhiêu người? Đây là những chi tiết giúp chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn để đảm bảo giúp bạn tìm thấy một chậu rửa khiến bạn hài lòng.

Điều gì làm cho một chậu rửa trở nên tuyệt vời?
Đó là khi các vật liệu tốt được kết hợp với các công năng sử dụng tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho những điều bạn muốn trong không gian bếp. Một yếu tố khác là không kém phần quan trọng là sự dễ dàng khi lắp đặt. Hãy cùng khám phá cách Franke kết hợp tất cả những phụ kiện cần có để tạo nên một chiếc chậu rửa tốt nhất cho gia đình bạn.

Nguyên vật liệu
Mỗi vật liệu của chúng tôi đều mang lại những lợi ích riêng. Cho dù là thép không gỉ hoặc đá Granite tự nhiên, mọi thứ đơn giản là mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho căn bếp.

Các thiết kế và kích thước
Franke cung cấp nhiều mẫu chậu rửa đa dạng từ thiết kế đến kích thước. Cho dù bạn muốn có một chậu rửa chén đơn, đôi hoặc ba, chúng tôi đều có giải pháp dành riêng cho mỗi gian bếp.

Lắp đặt
Với nhiều sự lựa chọn lắp đặt linh hoạt, bạn có thể dễ dàng lắp đặt ngay cả khi bạn chưa từng thử.

Chậu rửa có bề mặt nổi bên trên

Phần hố chậu được lắp sâu bên trong tủ bếp, nhưng các đường viền inox của chậu rửa và cánh chậu được lắp trên mặt tủ bếp.

Chậu rửa lắp âm từ bên dưới

Loại chậu rửa này được gắn từ dưới lên trong mặt bếp bằng đá hoặc bằng gỗ. Tính năng tinh tế này mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn trơn tru.