• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Việc chọn nồi nấu tốt cho bếp từ sẽ giúp bếp từ phát huy được hết hiệu quả của mình, bởi thế có thể nói bếp từ và nồi từ là “cặp đôi hoàn hảo” nếu có được những bộ nồi tốt. Vậy đâu là các loại nồi dùng cho bếp từ tốt nhất? câu hỏi mà không chỉ những gia đình đã và đang dùng bếp từ quan tâm mà cả những gia đình đang có ý định sắm bếp từ cũng muốn có câu trả lời.

Những bộ nồi dùng được cho bếp từ bao giờ phần đáy cũng được làm từ chất liệu có khả năng nhiễm từ tốt. Thông thường, người ta dùng những chất liệu INOX có khả năng nhiễm từ như Inox 18/10, inox 430 … để làm nồi từ.


Đáy của một nồi từ sử dụng inox 18/10 (ảnh)

Những bộ nồi làm từ Inox cao cấp như Inox 18/10 luôn được đánh giá cao hơn cả, chúng vừa an toàn cho sức khỏe bởi chất liệu Inox này được dùng làm kim tiêm trong lĩnh vực y tế, vừa giúp bếp phát huy được hết hiệu suất. Thông thường những bộ nồi làm từ chất liệu này là những bộ nồi nhập khẩu từ các quốc gia như Đức, Ý hay Tây Ban Nha. Và thường là sản phẩm của các thương hiệu nhà bếp nổi tiếng. Cũng có một vài thương hiệu nổi tiếng nhờ sản phẩm nồi nấu cho bếp từ này như bộ nồi của Elmich hay Elo, Fissler…Những bộ nồi nhập khẩu này thường nặng hơn nhiều so với bộ nồi Inox 430 của Việt Nam, bởi chúng được thiết kế với phần đáy dày 5 lớp. Với thiết kế này những chiếc nồi sẽ giúp cho chiếc bếp từ phát huy được hết công năng của mình và giúp chúng hoạt động tiết kiệm nhiên liệu nhất.


Bộ nồi dùng cho bếp từ nhập khẩu được bày bán tại Nội Thất Franke (ảnh)

Ngoài ra, trên thị trường còn xuất hiện cả những bộ xoong nồi của Trung Quốc được giới thiệu là dùng được cho bếp từ, với hình thức bóng bẩy, đẹp mắt, tuy nhiên chất lượng của những chiếc nồi nấu này thấp, khả năng sinh nhiệt kém và chỉ sau một thời gian là lớp tráng bóng bên ngoài bị bong ra khiến đáy nồi nhanh chóng bị oxy hóa và bị hoen gỉ.

Để phân biệt những bộ nồi tốt với những bộ nồi Trung Quốc kém chất lượng bằng mắt thường cũng không khó, nhưng nếu đặt chúng riêng biệt thì ít người dùng nào có thể biết đâu là bộ nồi của Trung Quốc và đâu là bộ nồi nhập khẩu cao cấp của Châu Âu.

Bởi vậy việc tìm một địa chỉ uy tín để chọn mua được những bộ nồi dùng cho bếp từ tốt nhất, “ đáng đồng tiền bát gạo” được xem là công cuộc đầu tiên khi có ý định mua nồi từ. Một địa chỉ không  thể bỏ qua – đại lý chuyên thiết bị nhà bếp Nội Thất Franke. Tại hai showroom chính của Nội Thất Franke có trưng bày đầy đủ những mẫu nồi từ cao cấp, tốt nhất dùng cho bếp từ, mọi bộ nồi từ tại Franke đều có xuất xứ rõ ràng giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn, chi tiết về từng bộ nồi từ quý khách hãy đến các showroom Franke của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn và xem hàng trực tiếp.


Thêm bình luận của bạn

Địa chỉ mail của bạn sẽ được bảo mật. Bạn nên điền đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu *