• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Dù bạn yêu thích phong cách cổ điển hay hiện đại, một gian bếp tiêu chuẩn luôn bao gồm 4 thiết bị sau: Bếp, lò nướng, máy hút mùi, vòi – chậu. Đây được xem như một quy tắc vàng trong việc trang bị thiết bị nhà bếp, ngoài những sản phẩm này tùy vào mức độ đầu tư và tài chính của gia đình bạn mà có thể phát triển thêm nhiều thiết bị khác cho hợp với không gian bếp cũng như phong cách nội thất bếp của gia đình mình.

Bếp

Đây là thiết bị quan trọng nhất trong gian bếp, từ những thiết kế cơ bản như bếp gas, bếp từ, bếp điện cho đến những thiết kế kết hợp nhiều loại bếp vào với nhau nhằm tối đa hóa sự tiện nghi cho người dùng.

Máy hút mùi

Cùng với bếp, máy hút mùi tạo nên bộ đôi thiết bị quan trọng trong gian bếp. Phát triển từ những mẫu ống thông gió trong những căn bếp thời xa xưa, ngày nay các thiết kế máy hút mùi trở nên đặc biệt và hữu dụng hơn, bên cạnh tính năng chính – hút khói, khử mùi, máy hút mùi hiện nay còn được sử dụng như là một sản phẩm trang trí cho căn phòng. Sự phát triển của công nghệ chế tạo máy cũng như sự kết hợp những chất liệu mới tạo nên những sản phẩm máy hút mùi đa dạng hơn về phong cách cũng như phóng khoáng hơn về mẫu mã.

Lò nướng

Không gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một chiếc lò nướng trong gia đình. Bởi bên cạnh những món nướng như BBQ, thịt hay hải sản nướng…bạn còn có thể vô tư sáng tạo hàng trăm công thức món ăn hoặc món bánh chỉ với một chiếc lò nướng. Thế hệ lò nướng ngày nay với nhiều tính năng hiện đại và thông minh được tích hợp vào máy, bạn không cần vất vả để có thể chế ra công thức nướng cũng như ngồi canh nhiệt độ để món bánh không bị cháy. Những công thức nướng có sẵn trên máy sẽ hỗ trợ bạn thực hiện món ăn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Vòi – chậu

Bộ sản phẩm vòi – chậu là thiết bị để hoàn thiện một căn bếp chuẩn mực. Bạn yêu thích sự đơn giản, kiểu cách hay sang trọng…tất cả đều có thể thể hiện qua những thiết bị có mặt trong căn bếp của bạn. Bên cạnh chất liệu kim loại như hợp kim, inox…ngày này thiết bị vòi – chậu còn ứng dụng nguồn chất liệu mới như đá, kính, vật liệu composite để làm đa dạng hơn mẫu mã và thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cảm hứng sáng tạo trong Frames By Franke

Lấy ý tưởng về một gian bếp trong mơ, sự kết hợp đồng điệu giữa các thiết bị bếp một cách hoàn hảo đầy nhịp nhàng khiến không gian nấu nướng thêm phần kỳ diệu. Bộ sưu tạp Frames By Franke ra đời dựa trên cảm xúc của người làm bếp – họ kể câu chuyện của mình thông qua những thiết bị mà họ sử dụng hàng ngày, đó là nơi những cảm xúc truyền tải qua những món ăn, những món bánh mà người nội trợ thực hiện. Với bộ sưu tập này, người dùng sẽ phải dành lời khen có cánh cho chính những thiết bị bếp bởi sự tuyệt vời mà mỗi sản phẩm mang lại cho ngôi nhà của họ.

Chuyên nghiệp như một đầu bếp thực thụ, đó là mong ước mà mỗi kỹ sư thiết kế tại Franke hướng đến trong từng sản phẩm. Lấy cảm xúc của người dùng làm trung tâm của sự sáng tạo, mỗi thiết bị trong bộ sưu tập toát lên vẻ sang trọng và tinh tế để biến gian bếp của bạn trở thành một nhà hàng năm sao, và chính bạn sẽ hóa thân thành người đầu bếp tài ba nhất.


Thêm bình luận của bạn

Địa chỉ mail của bạn sẽ được bảo mật. Bạn nên điền đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu *