• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Bếp ga là một chiếc bếp hết sức tiện ích. Nó giúp cho các bà nội trợ không phải đầm địa mồ hôi, cay mắt vì khói như bếp rạ. Ngược lại nó sạch sẽ, không nóng, thức ăn nhanh chín mà lại thơm ngon. Một hãng bếp ga tiêu biểu đã được nhiều người tin dùng trong suốt 30 năm qua là hãng bếp ga Toji – nhập khẩu từ Nhật. Nhưng trong thời gian gần đây có nhiều vụ nổ gas diễn ra liên tiếp, khiến nhiều người lo sợ và đặt câu hỏi Bếp ga Toji có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Bài viết liên quan :
⇒ Ưu điểm, nhược điểm của bếp ga Toji
⇒ Cách dùng bếp ga an toàn nhất
⇒ Đại lý bếp ga Toji chính hãng

Bếp ga Toji là một chiếc bếp có kiểu dáng sang trọng, lịch sự được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật bản vì vậy mà chất lượng của bếp hơn hẳn các dòng bếp khác. Điểm đặc trưng của bếp là:

• Mặt kính bếp gas Toji được làm bằng kính cường lực dày 8mm.

• Mâm chia lửa : bộ phận quan trọng nhất của bếp ga được chia làm ba dạng: mâm Sabaf, mâm chia lửa somi, mâm chia lửa được làm từ đồng đúc nguyên khối. Cả ba loại trên đều rất bền, cho ngọn lửa xanh, gas ra rất đều, giúp bạn tiết kiệm.

 


• Kim phun ga điện tử: tiết kiệm, đảm bảo chính xác lượng gas.

• Hệ thống tự động ngắt gas khi có nước trào ra. Tạo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.
 

   


Với tất cả những ưu điểm trên tôi xin khẳng định dùng bếp ga Toji hết sức an toàn cho bạn, những vụ nổ ga xảy ra có thể do dùng bếp ga Toji không chính hãng, hoặc bếp quá cũ, những rỉ sét có thể rơi vào ống dẫn ga, gây tắc ga, khí ga nễn lại rất dễ sinh ra cháy nổ. Để sử dụng bếp ga an toàn và hiều quả bạn nên thường xuyên lau chùi, kiểm tra bếp, không dùng bếp quá cũ mà đã xuất hiện rỉ sét,… Nếu thực hiện được những điều trên chắc chắn bếp ga Toji là bếp ga an toàn nhất dành cho bạn.
   


Thêm bình luận của bạn

Địa chỉ mail của bạn sẽ được bảo mật. Bạn nên điền đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu *