• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Bạn chắc đã biết bếp ga là một sản phẩm tiện dụng, cho những bữa ăn ngon nhưng không cẩn thận nó lại nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Nếu chúng ta sử dụng bất cẩn hoặc những chiếc bếp ga, bình ga không đảm bảo sẽ gây ra cháy nổ thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn trả lời cho bạn câu hỏi bếp ga có ảnh hưởng đến sức khỏe không – để bạn có thể tránh những tai nạn do bếp ga gây ra.

Bài viết liên quan :
⇒ Ưu và nhược điểm của việc sử dụng bếp ga
⇒ Cách dùng bếp ga an toàn nhất
⇒ Bếp ga của hãng nào tốt nhất

 

 

 

Bạn có biết nếu như bạn ở trong một phòng kín, trong phòng đó có nhiều khí ga thì bạn sẽ bị ngạt khí nếu không được phát hiện kịp sẽ dẫn đến tử vong. Chính vì vậy mà bếp ga có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta nếu như chúng ta không sử dụng đúng cách. Nếu bạn chọn một chiếc bếp ga tốt, thương hiệu uy tín thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, vì nếu chon những bình ga, bếp ga không chất lượng thì rất dễ bị dò rỉ ga và gây ra ngủy hiểm, mâm lửa của bếp ga nếu bị cong vênh dẫn đến ga không đều và khí ga sống thoát ra ngoài cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu chúng ta hít quá nhiều khí ga đó. Để cải thiện tình trạng trên và để cho khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Hiện nay bếp ga đã ra đời nhiều linh kiện hỗ trợ như đầu cảm ứng nhiệt, khi có hiện tượng trào nước hoặc ga không đều bếp sẽ tự ngắt ga hoặc bạn có thể sử dụng thiết bị báo rò rỉ ga để chúng ta tránh được những tai nạn đáng tiếc. Một số hãng  sản phẩm bếp ga mà chúng tôi muồn giới thiệu đến bạn : Bếp ga Toji, bếp ga Batani, bếp ga Taka…Để đảm bảo sự an toàn tốt nhất bạn nên lưu ý những điều sau:
+ Cẩn thận khi chọn bếp và bình
+ Tắt bếp, khóa ga khi không sử dụng hoặc ra khỏi nhà
+ Thấy mâm lửa có hiện tượng cong vênh cần báo ngay cho hãng để bảo hành kịp thời
+ Trong nhà luôn có bình chữa cháy để đề phòng.
 

 


 

   
     
Bạn hãy chọn có mình một nơi uy tín với những sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho bạn và chính gia đình bạn. Chúng tôi , SIÊU THỊ NỘI THẤT NAM ANH có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp giải thích những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất để bạn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ lắp đặt tại nhà và hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuât. Khách hàng sẽ yên tâm khi đến với Franke. Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có bảo hành chính hãng tại nhà.

>>> Tham khảo thêm một số danh mục được quan tâm nhất : Phòng tắm xông hơi Govern, Máy xông hơi Amazon, Máy xông hơi harvia, máy hút mùi eurosun, bếp từ nhật, bếp từ mitsubitshi, bếp từ panasonic, máy rửa bát bosch, máy hút mùi bếp…  để tìm mua được những sản phẩm ưng ý nhất


Thêm bình luận của bạn

Địa chỉ mail của bạn sẽ được bảo mật. Bạn nên điền đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu *