• 251, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM
  • info@frankevietnam.vn

1900 0017

Với bất kỳ một công cụ điện tử nào nhất là những vật dụng dẫn đến cháy nổ điều chúng ta quan tâm nhất đó là độ an toàn. Không phải tất cả các dòng sản phẩm bếp ga nhập khẩu nào cũng an toàn vì vậy bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng trước khi sử dụng vì nếu có sự cố, mức độ thiệt hại của nó rất cao. Vì vậy những nhà sản xuất bếp ga luôn phải trả lời câu hỏi bếp ga có an toàn không?

Bài viết liên quan :
⇒ Ưu và nhược điểm của việc sử dụng bếp ga
⇒ Cách dùng bếp ga an toàn nhất
⇒ Bếp ga có ảnh hưởng đến sức khỏe không

 


 

       
Chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn, tuy rằng những bếp có kiểu dáng đẹp là điều chúng ta muốn nhưng chúng ra vẫn phải xét về mọi mặt. Thứ nhất chúng ta cần phải chọn thương hiệu uy tín, chế độ bảo hành chính hãng đảm bảo và nghe theo sự hướng dẫn sử dụng của nhân viên kỹ thuật. Trước kia người ta thường dùng bếp ga đặt dương các thiết bị còn đơn gian, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tai nạn. Nhưng ngày nay rất nhiều hãng bếp ga ra đời và để cạnh tranh với thị trường, các sản phẩm bếp ga ngày càng đẹp và hiện đại, bếp ga đặt âm nhìn sang trọng và dễ sử dụng. Nhưng bạn nên chú ý mua bếp ở những địa chỉ uy tín và rõ nguồn gốc xuất xứ. Bếp ga hiện nay thường là có các thiết bị tối tân hơn như thiết bị báo rò rỉ ga, thiết bị ngắt ga tự động khi có sự cố.

Bếp ga hiện nay cũng đã cải tiến hơn về mặt thẩm mỹ, như mặt bếp làm bằng kính, mâm làm bằng inox, có đầu cảm ứng tự ngắt ga khi có sự cố. Nhưng suy cho cùng những bếp ga, hay bất kỹ các sản phẩm điện tử khác dù có chất lượng nếu chúng ta bất cẩn thì cũng rất dễ bị nguy hiểm vì vậy bạn cần phải cẩn thận hơn khi sử dụng ga. Khi nắp ga bạn cần phải kiểm tra kỹ đường dây dẫn ga, khóa an toàn và các thiết bị đi kèm có hiện tượng gì không. Sau khi đun nấu xong bạn cần phải tắt bếp và khóa ga để đường ga sống không đi ra ngoài, dẫn đến không khí trong phòng tràn ngập mùi ga gây ngạt hoặc rất nguy hiểm là dẫn đến cháy nổ. Ngoài ra khi mâm lửa bị cong vênh thì cần phải thay hoặc sử chữa, vì bạn cứ để mâm lửa cong vênh như vậy thì lửa sẽ không đều và ga sống vẫn bị thoát ra ngoài gây hao tốn ga và rất nguy hiểm. 

 

   
Như vậy bếp ga có an toàn hay không đều là do bạn. Chúng ta chỉ cần bớt chút thời gian để bảo vệ chính bản thân và gia đình bạn.Nếu bạn muốn tiện lợi và có những món ăn ngon thì bếp ga là lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn cũng cần lưu ý như những điều chúng tôi đã nói trên để không có những tai nạn đáng tiếc xảy ra

SIÊU THỊ NỘI THẤT NAM ANH nơi cung cấp trên 30 hãng bếp ga uy tín tại Hạ Nội như : bếp ga Toji, bếp ga Batani, bếp ga Taka…, chúng tôi luôn tự hào là người bạn tin cậy của qúy khách. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của hãng với bảo hành chính hãng tại nhà. Franke đã có mặt trên thị trường từ lâu và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dich vụ. Vui lòng liên hệ qua số hotline để đặt hàng cũng như để giải đáp những thắc mắc . 

 


Thêm bình luận của bạn

Địa chỉ mail của bạn sẽ được bảo mật. Bạn nên điền đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu *